Bình inox chuyên dụng lọc rượu, giữ cặn tốt, hiệu suất cao.

Bình inox chuyên dụng lọc rượu, giữ cặn tốt, hiệu suất cao.

Mã sản phẩm:

Giá: 0 VND

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam chuyên cung cấp tất cả các sản phẩm lọc, thiết bị lọc chất lỏng - chất khí. Với nguồn hàng trực tiếp nhập khẩu từ nước ngoài về nên giá thành sản phẩm rất mềm và cạnh tranh.

Bình lọc lõi inox  chuyên dụng lọc rượu với những tính năng ưu việt về áp suất, chịu nhiệt, chống ăn mòn là sự lựa chọn hợp lý để cho ra sản phẩm ngon, chất lượng và an toàn

* Ưu điểm của bình lọc lõi:

- Lọc lưu lượng lớn

- Vệ sinh dễ dàng, nhanh chóng, tái sử dụng, giảm chi phí đầu tư

- Lắp đặt nhanh, cơ động, có đồng hồ đo áp, van lấy mẫu thuận tiện cho việc kiểm tra.

- Vận chuyển dễ dàng, tốn diện tích ít.

Quá trình lọc rượu thường được lọc qua các giai đoạn chính như lọc thô, lọc qua than hoạt tính để khử màu, lọc qua lõi lọc tinh để giữ lại tất cả cặn bẩn li ti còn lại và có thể đưa ra khâu chiết, rót, đóng chai.

* Thông số bình lọc lõi inox:

- Chất liệu: Inox 304, Inox 316

- Áp suất: 6 bar, 8 bar

- Số lượng lõi: 3 lõi

- Kích thước lõi:20 inch

- Độ dày: 3mm

- Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

 Ứng dụng bình lọc lõi inox

- Sử dụng nhiều trong việc lọc nước, lọc hóa chất, lọc thực phẩm, lọc cho các ngành công nghiệp, nông nghiệp,

- Bình lọc lõi inox  chuyên dụng lọc nước mắm, nước tương, dùng để lọc nước, lọc cặn trong dung dịch với lưu lượng lớn, áp suất nhiệt độ cao.

Để hiểu rỏ chi tiết về sản phẩm và được báo giá cụ thể, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi. Hotline: 0898.121.839 Với đội ngủ nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình, chúng tôi sẽ đưa đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ, sản phẩm.

Ngoài ra Công ty TNHH TM SX Lọc Miền Nam có cung cấp sỉ lẽ các thiết bị lọc nước, lọc khí như: lõi lọc bông nén, lõi than hoạt tính, túi lọc, bông lọc, vật liệu lọc ... trên toàn quốc. Với nguồn hàng được nhập khẩu trực tiếp, quý khách hàng sẽ an tâm về chất lượng.

Lọc Miền Nam - Lợi ích bền vững cho khách hàng!