Bình lọc inox 304, 5 lõi 30 inch, dùng trong dược phẩm ,thực phẩm, hóa chất, công nghiệp: nước giải khát, sản xuất bia, in và nhuộm

Bình lọc inox 304, 5 lõi 30 inch, dùng trong dược phẩm ,thực phẩm, hóa chất, công nghiệp: nước giải khát, sản xuất bia, in và nhuộm

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam chuyên cung cấp tất cả các sản phẩm lọc, thiết bị lọc chất lỏng - chất khí. Với nguồn hàng trực tiếp nhập khẩu từ nước ngoài về nên giá thành sản phẩm rất mềm và cạnh tranh.

* Vì sao phải dùng bình lọc lõi?

- Trong bất kỳ điều kiện nào nếu chất lỏng không được xử lý thì sẽ có chứa nhiều tạp chất như: nước, rỉ sét, bụi và các hạt dầu. 

- Nếu bạn không loại bỏ các tạp chất, thì hậu quả là sẽ dẫn đến một sự mất mát thiệt hại thêm trong quá trình sản xuất, vấn đề chất lượng sản phẩm và chi phí bảo dưỡng cao. Cải thiện chất lượng nước là để giảm chi phí sản xuất.

Bình lọc inox 304, 5 lõi 30 inch được ra đời nhằm giúp các doanh nghiệp, công ty có được hệ thống xử lý tốt, giữ cặn bẩn, các chất lơ lững cho những giai đoạn tiếp theo đạt được kết quả tốt nhất.

* Thông số bình lọc:

- Chất liệu: Inox 304, hoặc theo yêu cầu

- Áp suất:6 - 15 bar

- Số lượng lõi: 5 lõi

- Kích thước lõi:30 inch

- Công suất: 4-100 m2/h đối với nước

- Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

* Ưu điểm

- Bình lọc inox 304, 5 lõi 30 inch chính xác với công suất cao bụi bẩn nắm giữ, chống ăn mòn, nhiệt độ tốt, dòng chảy, vận hành dễ dàng, độ bền lâu dài, không mất chất xơ và nhiều tính năng khác.

- Thiết bị Bình lọc inox 304, 5 lõi 30 inch là thiết bị tối ưu cho hóa chất tốt, dầu, thực phẩm, dược phẩm, xử lý nước và các nghành khác.

* Ứng dụng bình lọc chính xác

- Bình lọc inox 304, 5 lõi 30 inch ngăn chặn, tách các chất rắn-lỏng, ứng dụng rộng rãi, cho thuốc, thực phẩm, hóa học, bảo vệ môi trường, xử lý nước và các ngành công nghiệp khác, hóa chất, dầu, thực phẩm, dược phẩm, xử lý nước và các dịp khác.

Để hiểu rỏ chi tiết về sản phẩm và được báo giá cụ thể, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi. Hotline: 0898.121.839 Với đội ngủ nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình, chúng tôi sẽ đưa đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ, sản phẩm.

Ngoài ra Công ty TNHH TM SX Lọc Miền Nam có cung cấp sỉ lẽ các thiết bị lọc nước, lọc khí như bình nhựa UPVCbình lọc túibồn inox chịu áp suất, bồn khuấy,... trên toàn quốc. Với nguồn hàng được nhập khẩu trực tiếp, quý khách hàng sẽ an tâm về chất lượng.

Lọc Miền Nam - Lợi ích bền vững cho khách hàng!