Cốc lọc inox 5 inch, lọc nước, dược phẩm, thực phẩm, bia rượu hiệu quả với khả năng giữ cặn, bụi bẩn tuyệt vời

Cốc lọc inox 5 inch, lọc nước, dược phẩm, thực phẩm, bia rượu hiệu quả với khả năng giữ cặn, bụi bẩn tuyệt vời

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam chuyên cung cấp cốc inox 316, 5 inch cho các doanh nghiệp, công ty với nguồn hàng được gia công trực tiếp, với nguồn nhân công tay nghề cao, các nhân viên kiểm tra giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn đưa đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất về chất lượng và giá thành phù hợp.

Cốc inox 316, 5 inch với kích thước nhỏ, cấu trúc nhỏ gọn, khả năng giữ bụi bẩn mạnh, độ chính xác cao, có thể loại bỏ tốt hơn các chất rắn lơ lửng, các hạt. Sử dụng chất liệu thép không gỉ inox 316 chất lượng cao.

 

* Ứng dụng: lọc thô cho hệ thống RO, thiết bị đầu cuối hệ thống lọc nước, thực phẩm và đồ uống lọc tách, lọc chất lỏng hóa học, lọc sơn, lọc nhiên liệu, ...

* Công dụng:

- Cốc inox 316, 5 inch là  loại thiết bị lọc cho công nghiệp là việc tách các hạt rắn ra khỏi các tạp chất dịch, cải thiện độ tinh khiết của sản phẩm, bảo vệ các thiết bị (thẩm thấu ngược, siêu lọc, máy nén khí, máy bơm, đồng hồ, vv), phạm vi rộng các ứng dụng cho điều kiện đa dạng các sản phẩm lọc mới.

* Các thông số kỹ thuật chính:

- Chất liệu: thép không gỉ: inox 316

- Chất liệu vòng đệm: Silicon

- Nhiệt độ làm việc: thép không gỉ: -80 ~ 450 oC.

- Phạm vi: cho tinh khiết, nước lọc tinh khiết, hóa dầu, sơn phủ, nước công nghiệp, xi-rô, nước giải khát, dầu, rượu, vv ..

- Xử lý bề mặt: đánh bóng cơ khí, bắn mờ, đánh bóng điện hóa.

- Thiết kế áp: 150psi (thông số kỹ thuật khác có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu)

- Loại lõi lọc: 10-40 " cấp độ lọc tiêu chuẩn mở đôi hoặc đơn.

- Khớp nối kết nối mặt bích để dễ dàng thay thế bộ lọc.

Với nguồn hàng trực tiếp có sẳn, chúng tôi sẽ giao hàng đúng thời hạn, kịp tiến độ cho Quý khách hàng thực hiện công việc một cách nhanh chóng.

Để hiểu rỏ hơn về sản phẩm quý khách vui lòng liên hê trực tiếp với chúng tôi. Hotline: 0898.121.839 Chúng tôi sẽ thông tin cụ thể về mặt hàng đến Quý khách hàng.

Ngoài ra Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam có cung cấp các sản phẩm lọc chất lỏng, chất khí khác như: bình lọc lõi inoxbình lọc túi inoxbồn chứa inoxlõi inox….

Lọc Miền Nam - Lợi ích bền vững cho khách hàng.