Cốc Lọc Nước, Lọc Chất lỏng công nghiệp

Cốc Lọc Nước, Lọc Chất lỏng công nghiệp

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam chuyên cung cấp cốc lọc nhựa, cốc lọc inox, lõi lọc nén-sợi-than-giấy xếp và lõi inox. Cấp độ lọc từ 0.1micron, 0.2micron đến 100, 200micron. Ngoài ra còn có housing chứa nhiều lõi, nhiều túi lọc với lưu lượng lớn. Sản phẩm của Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore hoặc Mỹ, tùy thuộc nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của quý khách hàng.

Các dạng cốc lọc nước, lọc chất lỏng công nghiệp thông thường:

  • Cốc lọc nước 10” nhựa trong và nhựa đục
  • Cốc lọc nước 20” nhựa trong và nhựa đục
  • Cốc lọc Bigblue (cốc béo) 10” nhựa trong và nhựa đục
  • Cốc lọc Bigblue (cốc béo) 20” nhựa trong và nhựa đục
  • Cốc lọc nước inox 304-316-316L: 10”, 20”, 30”
  • Cốc lọc nước inox 304-316-316L  Oring 222-Oring 226 độ chính xác cao
  • Cốc lọc nước inox 304-316-316L chịu áp suất cao, chống hóa chất, chịu nhiệt.

Cốc lọc nước, lọc chất lỏng công nghiệp nhựa đục với nhiều màu sắc: trắng, xanh, cam…cho độ thẩm mĩ cao, cốc nhựa đục chịu áp tốt hơn. Tuy nhiên cốc không thể nhìn được bên trong, khiến chúng ta khó xác định khi nào lõi lọc bị nghẹt cần thay thế.

Cốc lọc nước, lọc chất lỏng công nghiệp nhựa trong được ưa chuộng bởi đặc điểm là trong suốt, giúp bạn có thể nhìn thấy nước hoặc chất lỏng lưu thông, dễ dàng xác định được lõi lọc bên trong cốc có bị nghẹt hay không (bằng mắt thường). Tuy nhiên nhược điểm của cốc nhựa trong là độ bền cơ học và chịu áp thấp hơn cốc nhựa đục. Những trường hợp rớt từ trên cao xuống hoặc do nén ép lực quá lớn cốc có thể bị nứt.

Cốc lọc nước, lọc chất lỏng công nghiệp inox 304-316-316L: chất liệu inox giúp cốc bền vững hơn, chịu áp suất cao, bền cơ học, chống hóa chất và chịu nhiệt. Áp chịu của cốc 6bar, 8bar, 10bar, 12bar…giúp nâng lưu lượng lọc bằng cách nâng áp. Thích hợp lọc trên đường ống dẫn nước, khí, hóa chất có nhiệt độ cao, hoặc độ an mòn thiết bị lớn, ngoài kiểu DOE truyền thống như cốc lọc nhựa, Cốc lọc inox còn có kiểu kết nối Clam, Bích dạng Oring 222 hoặc 226 dùng cho ngành dược phẩm, thực phẩm và hóa chất. Đảm bảo hiệu quả lọc chính xác tuyệt đối. Đạt chuẩn FDA và USP.

Cốc lọc nước, lọc chất lỏng công nghiệp tương thích với hầu hết các dạng lõi lọc trên thị trường, cấp độ lọc từ thô vài trăm micron xuống chuẩn vi sinh 0.1micron…

Các dạng lõi lọc dùng cho Cốc lọc nước, lọc chất lỏng công nghiệp: lõi bông nén PP, lõi sợi quấn, lõi giấy xếp, lõi than CTOlõi lọc inox.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp và hỗ trợ kỹ thuật cho Khách hàng nhanh chóng nhất.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam

1/11/25 Tân Thới Nhất 22, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Hotline: 0906.645.549

Mailphamthanhtam.kq@gmail.com

Website: www.thietbilocson.com